Về chúng tôi

Được thành lập từ tháng 11 năm 2010. Archi Việt Nam đã trải qua 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà ở. Đội ngũ kiến trúc đầy sáng tạo và kinh nghiệm là chìa khóa giúp Archi Việt Nam luôn có chỗ đứng trên thị trường. Minh chứng cho việc đó là số lượng công trình thiết kế khổng lồ mà ít đơn vị nào có được.

Thiết kế biệt thự

Hơn 11 năm kinh nghiệm, số lượng biệt thự mà chúng tôi thiết kế đã trải dài từ bắc vào nam, sự thăng hoa trong từng nét vẽ đã tạo lên thương hiệu thiết kế biệt thự đẳng cấp số 1 tại Việt Nam.

Thiết kế nhà phố

Với khối lượng công trình khổng lồ mỗi tháng, chúng tôi mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời với dịch vụ thiết kế nhà phố, nhà lô, nhà ống.

Thiết kế nội thất

Am hiểu về không gian và đối lưu không khí, mỗi công trình nội thất mà chúng tôi tạo ra không những đẹp nó còn tạo cho gia chủ một nguồn sinh khí bất tận.

Chúng tôi có thể làm gì cho bạn?

Chúng tôi với đội ngũ kĩ sư, kiến trúc sư lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực tư vấn và thiết kế nội thất sang trọng, ấn tượng cho các hộ gia đình, các biệt thự, chung cư,… Nhằm mang đến không gian sống lý tưởng, hoàn hảo cho các gia đình trẻ Việt Nam. Với phương châm vì khách hàng phục vụ, Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến phản hổi của khách hàng về yêu cầu thiết kế và chất lượng sản phẩm.

Đội ngũ thợ lành nghề với thâm niên từ 5-20 năm kinh nghiệm mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng tốt nhất, thời gian thi công nhanh chóng. Trung bình thiết kế và thi công nội thất 1 căn nhà chỉ trong vòng 7-10 ngày.

Mục tiêu của chúng tôi

Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm.
Để trở thành một công ty hàng đầu về sản xuất và cung cấp các sản phẩm gỗ công nghiệp trong một thị trường sôi động và luôn luôn biến đổi không ngừng, chúng tôi luôn luôn chú trọng trong việc nâng cao năng suất và chất lượng của sản phẩm cũng như hoàn thiện hệ thống công nghệ máy móc thiết bị sản xuất

Luôn luôn hướng tới khách hàng
Luôn mang tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất . Đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng bằng các dịch vụ gia tăng. Thiết lập một mối quan hệ thân thiết, bền vững với khách hàng.

Hợp tác, chia sẻ, tin cậy
Sức mạnh tập thể là nhân tố tạo nên sức mạnh của ARCHI Việt Nam. Đoàn kết được tạo ra từ sự kết hợp, bổ sung giữa các cá nhân với năng lực và cá tính riêng biệt. Thiết lập môi trường làm việc tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. Tạo cơ hội cho sự phát triển của mọi thành viên ARCHI Việt Nam.

Năng động, sáng tạo
Đây là mục tiêu luôn được chú trọng khuyến khích và phát huy ở ARCHI Việt Nam. Chúng tôi hiểu rằng tự do đổi mới và năng động sáng tạo là yếu tố tiên quyết để giúp ARCHI Việt Nam trở thành công ty hàng đầu. Mối trường năng động và cởi mở ở ARCHI Việt Nam luôn khuyến khích và tiếp nhận những cá nhân sáng tạo và năng động.

Thông tin liên hệ:
  • Công ty Cổ phần Kiến trúc ARHI Việt Nam
  • Liên hệ: Hoàng Thế Vinh
  • Phone: 096.201.1202
  • Email: archivietnam@gmail.com
  • Website: Thietkexaydunghanoi.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom.